KNS tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tương lai với Trí tuệ nhân tạo”

Trong xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (BigData) đã được phát triển và ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội. 
Không nằm ngoài xu hướng công nghệ đó, Công ty CP Kỹ thuật Kết Nối Số #KNS cùng với hãng #IBM (nhà cung cấp giải pháp và đi đầu trong các công nghệ về Quản lý dữ liệu và phát triển Trí tuệ nhân tạo), Công ty #TechData phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “Tương lai với Trí tuệ nhân tạo” tại Đà Nẵng với sự tham dự của các tổ chức, trường đại học, doanh nghiệp lớn trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận (Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi). Tại Hội thảo, các chuyên gia đã trao đổi, thảo luận sôi nổi các vấn đề chung xoay quanh các lĩnh vực ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI); xây dựng, phát triển hệ sinh thái ứng dụng liên quan cũng như khả năng lưu trữ, quản trị và bảo mật dữ liệu lớn trong điều kiện hiện tại của đơn vị.
Sự tham gia của nhiệt tình của các đơn vị đã giúp Hội thảo thành công hơn mong đợi.
Thay mặt BTC, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.

#KNS #IBM  #TechData

#AI #BigData

 

Các tin khác

Chiến lược người dùng: Hãy bắt đầu chú trọng vào Chất hơn là Lượng
Chiến lược người dùng: Hãy bắt đầu chú trọng vào Chất hơn là Lượng
Đây cũng là chủ đề được đề cập đến qua phần thảo luận của diễn giả Daphna Gal – Senior Partner Development Manager đến từ AppsFlyer trong buổi Public Workshop mang tên “User Lifetime Value – Make a loyal friend out of your users” do công ty Adsota và AppotaX đồng tổ chức.
Adobe và Microsoft, hợp tác cùng tiến vào kỷ nguyên đám mây
Adobe và Microsoft, hợp tác cùng tiến vào kỷ nguyên đám mây
Có nhiều những thương vụ hợp tác trông vô cùng hứa hẹn khi được công bố bằng các buổi họp báo linh đình nhưng lại thiếu liên kết và không gây bất kì ảnh hưởng lâu dài nào tới khách hàng. Tuy nhiên, liên minh giữa Adobe và Microsoft thì lại hoàn toàn khác.
Amazon trở thành công ty 1 nghìn tỷ đô thứ 2 trên thế giới sau Apple
Amazon trở thành công ty 1 nghìn tỷ đô thứ 2 trên thế giới sau Apple
Tính tới năm 2017, Amazon có 560.000 nhân viên trên toàn thế giới doanh thu là 177,87 tỷ đô la. Trong đó lĩnh vực bán lẻ chiếm tỷ lệ lợi nhuận cao nhất bên cạnh doanh thu đến từ dịch vụ điện toán đám mây đạt 20 tỷ đô vào năm 2017