KNS phối hợp cùng CISCO tổ chức hội thảo GIẢI PHÁP MẠNG THẾ HỆ MỚI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại kỹ thuật số, một hệ thống mạng chỉ “đơn giản như thường lệ” đã ko còn đủ tốt nữa. Với sự kiện hội thảo này, Cisco đã giới thiệu việc xây dựng một hệ thống mạng an toàn làm nền tảng cho việc số hóa giữa các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp.
Nội dung chính của hội thảo xoay quanh việc giới thiệu kiến trúc, thành phần và nguyên tắc hoạt động của các dòng sản phẩm và ứng dụng của các thiết bị Cisco trong triển khai hệ thống mạng thực tế của doanh nghiệp mà cụ thể là hệ thống mạng lõi thế hệ mới (Cisco 9000 Series) cùng hệ thống mạng không dây diện rộng (Cisco Wifi On-Premise). Những sáng tạo của Cisco đang giúp các doanh nghiệp nắm bắt công nghệ kỹ thuật mới, giúp họ tạo ra những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, tăng năng suất và hoạt động hiệu quả hơn.

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Hầu hết các doanh nghiệp tham gia đều rất hài lòng với thông tin và cơ hội giao lưu mà buổi Hội thảo mang lại. Đây là động lực để KNS tiếp tục phối hợp với các hãng công nghệ hàng đầu để tổ chức các hoạt động chuyên sâu khác trong thời gian tới.

Các tin khác

Chiến lược người dùng: Hãy bắt đầu chú trọng vào Chất hơn là Lượng
Chiến lược người dùng: Hãy bắt đầu chú trọng vào Chất hơn là Lượng
Đây cũng là chủ đề được đề cập đến qua phần thảo luận của diễn giả Daphna Gal – Senior Partner Development Manager đến từ AppsFlyer trong buổi Public Workshop mang tên “User Lifetime Value – Make a loyal friend out of your users” do công ty Adsota và AppotaX đồng tổ chức.
KNS tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tương lai với Trí tuệ nhân tạo”
KNS tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tương lai với Trí tuệ nhân tạo”
Công ty CP Kỹ thuật Kết Nối Số #KNS cùng với hãng #IBM (nhà cung cấp giải pháp và đi đầu trong các công nghệ về Quản lý dữ liệu và phát triển Trí tuệ nhân tạo), Công ty #TechData phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “Tương lai với Trí tuệ nhân tạo” tại Đà Nẵng
Adobe và Microsoft, hợp tác cùng tiến vào kỷ nguyên đám mây
Adobe và Microsoft, hợp tác cùng tiến vào kỷ nguyên đám mây
Có nhiều những thương vụ hợp tác trông vô cùng hứa hẹn khi được công bố bằng các buổi họp báo linh đình nhưng lại thiếu liên kết và không gây bất kì ảnh hưởng lâu dài nào tới khách hàng. Tuy nhiên, liên minh giữa Adobe và Microsoft thì lại hoàn toàn khác.